Monster Galaxy (GGM) là gì? Tổng quan về dự án Monster Galaxy

tổng quát

Quái vật vũ trụ phát hành lần đầu vào năm 2012 lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon và Monster Hunter; Đảo Hoàng đạo và sau đó là Monster Galaxy: Exile. Trang Facebook dành cho Monster Galaxy hiện có 1,262 triệu người theo dõi và 1,286 triệu lượt thích.

Quái vật vũ trụ P2E kết hợp chuỗi khối cho phép bất kỳ MOGA nào hoạt động như NFT, cả MOGA NFT và mã thông báo trò chơi được gọi là Galaxy Gems (GGM) được giao dịch tự do trên thị trường mở.

Vì thế Quái vật vũ trụ (GGM) Gì? Hãy GFS Blockchain Hãy tìm hiểu qua bài nghiên cứu dưới đây!

Thiên hà quái vật P2E
Thiên hà quái vật P2E

Monster Galaxy là gì?

Thiên hà quái vật (GGM) là một trò chơi theo thể loại ” tthu thập, chơi và kiếm tiền – P2E”, Là một mô hình trò chơi kết hợp khái niệm nền kinh tế mở, mang lại lợi ích cho người chơi, làm phong phú thêm thế giới trò chơi khi tham gia vào nó.

Quái vật vũ trụ
Quái vật vũ trụ

Nhóm phát triển

Có trụ sở chính tại San Jose, California, GAIA CLUB đã tập hợp một đội ngũ xuất sắc với các thành viên đam mê và kinh nghiệm chơi game. Đội ngũ toàn sao này hoàn toàn cam kết xây dựng thành công lớn tiếp theo trong các câu lạc bộ trò chơi NFT về sở hữu trí tuệ (IP) bằng cách sử dụng mô hình DAO.

 • James Cao : Người sáng lập – Giám đốc điều hành của Gaia Online, cộng đồng thế giới ảo và anime dựa trên avatar hàng đầu ở Mỹ, doanh nhân hàng loạt ở cả Mỹ và Trung Quốc.
 • Josh Gainsbrugh: Giám đốc sáng tạo – Họa sĩ 3D và họa sĩ hoạt hình tài năng. Josh định nghĩa vũ trụ và tường thuật cho một thế giới ảo phong phú.
 • Alexey Sharapov: Nhà phát triển chính – Nhà phát triển cấp cao theo định hướng giải pháp,
 • Hơn 10 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, phát triển trò chơi và AI.
 • Tháng sáu Zou: Nhà thiết kế đồ họa và thiết kế trò chơi.
 • Stephanie Kupfer: Nhà văn

Công nghệ

Phía dự án chưa công bố nền tảng blockchain nào được chọn để hỗ trợ Quái vật vũ trụ; GFS Blockchain Sẽ cập nhật khi có thêm thông tin.

Tài chính

Đang cập nhật…

Sản phẩm

QUÁI VẬT GALAXY * P2E * là một trò chơi chiến đấu và thuần hóa lấy bối cảnh ở vùng đất Ánh dương

Đọc ngay  Relay thời gian

Trong một vùng đất sinh sống của những sinh vật gọi là Moga, những người có kỹ năng bắt giữ những Moga này trong Starseeds và đấu chúng với nhau trong trận chiến. Avery mười ba tuổi không muốn gì hơn là trở thành một người thuần hóa Moga, nhưng anh ta cần phải ở nhà, và không đời nào người mẹ quá bảo vệ của anh ta lại để anh ta theo đuổi sự nghiệp nguy hiểm với Moga. Kiểm lâm! Avery và em gái Dawn đã giữ bí mật mong muốn thuần hóa Moga, nhưng sự liên kết của mười ba hành tinh Zodiac đã khiến hàng trăm Moga đổ mưa từ bầu trời, và sẽ rất khó để Avery và Dawn giữ bí mật của họ với thương hiệu. Moga mới ở mọi nơi họ nhìn!

Quái vật vũ trụ
Quái vật vũ trụ

Dựa trên loạt trò chơi điện tử nổi tiếng: Quái vật vũ trụ nổi tiếng Gaia Online, Monster Galaxy Zodiac Island và Monster Galaxy Exile, Monster Galaxy P2E mời người chơi vào một cuộc hành trình mới thú vị với tư cách là một người thuần hóa Moga.

Người chơi sử dụng các vật phẩm và sức mạnh đặc biệt để giành chiến thắng trong các trận chiến đầy thử thách! Họ được giao nhiệm vụ phát triển một đội quái vật Moga đã được thuần hóa và sử dụng các cuộc tấn công dựa trên cung hoàng đạo độc đáo của Mogas để chinh phục kẻ thù hoặc giúp đỡ bạn bè mà họ gặp phải trong chuyến du hành trên thế giới. Thế giới rộng lớn này đầy phiêu lưu.

Chơi để kiếm P2E

MONSTER GALAXY là một trò chơi mô hình – Thu thập, Chơi và Kiếm tiền.

Đá quý Galaxy

Quái vật vũ trụ
Quái vật vũ trụ

Quái vật: Người chơi kiếm được mã thông báo trong trò chơi được gọi là Đá quý Galaxy bằng cách chiến đấu với quái vật và những người chơi khác. Đá quý Galaxy (GGM) cần thiết để tham gia vào các trận chiến lớn hơn và mua các phụ kiện, vũ khí và sức mạnh trong trò chơi. GGM có thể được giao dịch trên thị trường mở.

Thu thập MOGA

MOGA là quái vật cưng của người chơi. Mỗi MOGA đại diện cho một NFT duy nhất có thể được giao dịch trong cửa hàng ảo của trò chơi, thị trường GAIA CLUB hoặc bất kỳ thị trường NFT hàng đầu nào. Các MOGA được nâng cấp là vô giá trên thị trường mở.

Đọc ngay  Top 7 Quán ăn Hàn Quốc ngon và chất lượng nhất TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Quái vật vũ trụ
MOGA

MOGA hiếm

Monsters Galaxy tích trữ nhiều MOGA quý hiếm mà người chơi chỉ có thể nhận được bằng cách phiêu lưu trong trò chơi. Những MOGA hiếm này không có sẵn thông qua đấu giá và chỉ có thể nhận được trong trò chơi.

Thiên hà quái vật
MOGA

Đấu giá MOGA

Quái vật vũ trụ
Nguồn Monster Galaxy

Genesis MOGA

Người chơi sở hữu Genesis MOGA có thể có các đặc quyền bao gồm phát sóng sớm và truy cập sớm vào chương trình bán công khai. Người chơi đặt cược mã thông báo GGM trong trò chơi cũng có thể hợp nhất 2 GENESIS MOGA từ cùng một nhân vật đến 1 MOGA HIẾM với tỷ lệ thành công 10%.

Bạn đồng hành

Quái vật vũ trụ
Đối tác

Lộ trình phát triển

Quái vật vũ trụ
Lộ trình
 • Tháng 6 năm 2021: GAIA CLUB được thành lập tập trung vào các trò chơi NFT
 • Tháng 7 năm 2021: Khởi động MONSTER GALAXY * P2E *
 • Tháng 9 năm 2021: Bắt đầu CHỈ BÁN Galaxy Gems (* GGM)
 • Tháng 11 năm 2021: Phiên đấu giá bắt đầu cho 9.000 GENESIS MOGA NFT
 • Tháng 12 năm 2021: IDO ra mắt cho MONSTER GALAXY * P2E *
 • Tháng 2 năm 2022: Khởi chạy phiên bản beta MONSTER GALAXY * P2E *
 • Tháng 3 năm 2022: MONSTER GALAXY * P2E * chính thức ra mắt

Tokenomics

Thông tin cơ bản

 • Tên: Galaxy Gem
 • Biểu tượng: GGM
 • Tổng cung: 1.000.000.000 GGM

Đá quý Galaxy (GGM) là cốt lõi của hệ sinh thái chơi game Monster Galaxy P2E. GGM là một mã thông báo trong trò chơi mà người chơi có thể kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ cũng như chiến đấu với quái vật và những người chơi khác.

Người chơi cũng cần GGM để tham gia vào các trận chiến lớn hơn và mua thêm vũ khí, phụ kiện và sức mạnh trong trò chơi. Các mã thông báo GGM, cùng với các vật phẩm trong trò chơi này, có thể được giao dịch tự do bởi người chơi trên thị trường mở.

Người chơi cũng có thể chọn đặt cược mã thông báo GGM để nhận cả đặc quyền và phần thưởng đặt cược.

Phân bổ mã thông báo GGM

Người dùng có thể đặt GGM để hợp nhất các MOGA hiếm, kiếm thêm vé để tham gia vào các nhiệm vụ và trận chiến, đồng thời kiếm được nhiều GGM hơn.

Phân bổ mã thông báo GGM thiên hà quái vật
Phân bổ mã thông báo GGM

Tổng cung của GGM được 1.000.000.000 GGM

Trong đó:

 • 30%: Chơi để kiếm tiền
 • 20%: Ưu đãi đặt cọc
 • 20%: dự trữ
 • 17%: Nhóm & Cố vấn
 • 12%: Bán riêng
 • 1%: Bán công khai
Đọc ngay  Skype là gì? Cách tải Skype về cho máy tính PC, laptop, điện thoại

Cộng đồng

Câu lạc bộ Gaia 2021

Quái vật vũ trụ
Câu lạc bộ Gaia 2021

GAIA được thành lập vào ngày 18 tháng 2 năm 2003 và là cộng đồng anime Nhật Bản lớn nhất tại Mỹ và Canada. Năm 2007, GAIA có 26 triệu người dùng đăng ký, chào đón 7 triệu lượt người truy cập mỗi tháng và trung bình hơn một triệu bài đăng mỗi ngày. GAIA cũng đã giành được nhiều giải thưởng – bao gồm cả Giải thưởng 100 Webware năm 2007 – và được đưa vào danh sách 50 trang web tốt nhất của Tạp chí TIME. GAIA cũng đã nhận được Giải thưởng Trải nghiệm Người dùng Tốt nhất của Mashable vào năm 2011.

GAIA CLUB được thành lập vào năm 2021

Mục tiêu là tập trung hoàn toàn vào thiết kế, phát triển và vận hành các trò chơi NFT. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong cộng đồng anime trực tuyến toàn cầu và trong ngành công nghiệp game, GAIA đang bắt tay vào một dự án mới đầy thú vị. GAIA tìm cách mang lại những trải nghiệm mới lạ cho thế giới trò chơi

bằng cách mở hoàn toàn GAIA CLUB với tư cách là DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) được kiểm soát hoàn toàn bởi Mã thông báo GCLUB.

Mua Monster Galaxy ở đâu?

Quái vật vũ trụ (GGM) hiện chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào, GFS Blockchain sẽ cập nhật khi có thông tin từ dự án.

Sự kết luận

Thiên hà quái vật (GGM) là một trò chơi chiến đấu và thuần hóa quái vật ở vùng đất Ánh dương theo thể loại “thu thập, chơi và kiếm tiền – P2E”Nhằm mục đích thu hút người chơi để tạo ra một nền kinh tế mở trong game cũng như trải nghiệm sự độc đáo của trò chơi đình đám một thời.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Quái vật vũ trụ. GFS Blockchain Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới về thị trường, mọi người hãy thường xuyên theo dõi mục thông tin dự án trên website và đừng quên tham gia nhóm cộng đồng GFS để cùng nhau thảo luận, trao đổi kiến ​​thức và kinh nghiệm nhé. với các thành viên khác.

Tham gia các kênh truyền thông của GFS Blockchain Để nhận được thông tin cập nhật về các dự án sớm nhất:

Bài viết trên đây, BitLeu đã cập nhật cho bạn thông tin về “Monster Galaxy (GGM) là gì? Tổng quan về dự án Monster Galaxy❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Monster Galaxy (GGM) là gì? Tổng quan về dự án Monster Galaxy” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Monster Galaxy (GGM) là gì? Tổng quan về dự án Monster Galaxy [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Monster Galaxy (GGM) là gì? Tổng quan về dự án Monster Galaxy” được đăng bởi vào ngày 2022-08-06 17:42:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Bitleu.org

Back to top button

Nội dung ST từ nhiều nguồn trên Internet