Mệnh mộc hợp màu gì và kỵ màu gì trong năm Nhâm Dần 2022

Phù hợp với màu gì? Người thuộc mệnh Mộc hợp với các màu xanh lá cây, xanh ngọc, xanh lam, đen. Với người mệnh này rất hợp để chọn cho màu xe, trang sức, quần áo …

Người mệnh Mộc hợp màu gì, kỵ màu gì, người mệnh Mộc tương sinh khi nào, nạp Âm giúp mang lại nhiều may mắn. Chủ đề này sẽ giải thích cho bạn, hãy dành thời gian để kiểm tra nó.

Mộc là một trong 5 yếu tố chính của ngũ hành, việc chọn màu sắc phù hợp có ảnh hưởng như thế nào đối với những người mệnh Mộc? Theo phong thủy, chọn màu tương sinh với mệnh của mình thì bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và khó khăn, đôi khi có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Hỗ trợ bản thân trong việc cân bằng ngũ hành, điều hòa âm dương. Chính vì vậy, mệnh mộc hợp màu gì và kỵ màu gì đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Người mệnh Mộc hợp màu gì, kỵ màu gì, sinh năm nào?

Theo phong thủy, việc chọn màu theo từng mệnh có thể góp phần tạo ra từ trường năng lượng tích cực, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mỗi người. Vì vậy, chúng ta cần lựa chọn và thiết kế một cách hài hòa giữa màu sắc, không gian và con người, phù hợp với nguyên lý cơ bản và tự nhiên của âm dương, ngũ hành để mang lại may mắn cho bản thân. hợp mệnh, có khi có thể giúp thu hút tài lộc, tránh được nhiều xui xẻo, bệnh tật.

Chọn Chủ đề Tìm kiếm:

Năm sinh là gì?

Năm

Tết Nguyên Đán

Năm

Nhâm Ngọ

Năm

Canh

Năm

Mậu Tuất

Năm

Nhâm Tý

Năm

Súp cơ thể

1928 1942 1950 1958 Năm 1972 1980
1988 2002 2010 2018 2032 2040
Năm

Thế kỷ tị nạn

Năm

Mùi thân mến

Năm

Năm mới Mão

Năm

Năm Hợi

Năm

Bạn tuổi Sửu

Năm

Tân Dậu

Năm 1929 1943 1951 1959 Năm 1973 1981
1989 2003 2011 2019 2033 2041

Mệnh Mộc tương sinh với màu gì?

Nhìn chung, những người có vòng quan hệ khá rộng, được nhiều người quý mến do bản tính tốt bụng, hiền lành, tháo vát. Người mang mệnh Mộc rất dễ xúc động nên đôi khi tình cảm rất mong manh. Đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài hiền lành của họ, vì bên trong họ vô cùng cứng đầu và bướng bỉnh. Người mệnh Mộc sẽ hợp với các màu như xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh ngọc và các màu thuộc hành Thủy như xanh lam, xanh lam, đen …

Màu nào hợp với gỗ nhất?

Xanh lá cây, xanh lá cây, xanh ngọc: Đây là những màu đại diện cho mệnh Mộc, màu của cây cối. Những màu này biểu thị cho sự màu mỡ, là màu lá phổi của trái đất, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Biết cách phối và sử dụng những gam màu này một cách hợp lý sẽ giúp bản mệnh có nguồn sinh khí mãnh liệt, công việc thăng tiến nhanh, thuận lợi phát triển.

Màu xanh da trời: Đây là màu đại diện cho hành Thủy, màu xanh thể hiện sự nhẹ nhàng, hòa bình, lòng trung thành cũng như hy vọng. Trước và sau Thủy sinh Mộc, màu xanh nước biển sẽ bổ sung phần nào nguồn năng lượng khiếm khuyết cho bản mệnh, giúp bản mệnh tràn đầy sinh khí, công việc và cuộc sống thuận lợi hơn. Như cây được tưới mà trở nên tươi tốt, đâm chồi nảy lộc, sinh sôi nảy nở.

Đọc ngay  vẽ tranh đề tài tắm biển

Màu đen: Đây là màu tượng trưng cho bản lĩnh và sức mạnh, được coi là tính cách cốt lõi của những người mệnh Mộc. Cây càng phát triển càng trở nên mạnh mẽ, mang lại bóng mát cho muôn loài. Màu đen là màu tương sinh của người mệnh Thủy nên những người mệnh Mộc cũng có thể phối màu này trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo màu gì?

Trong ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ thì Kim khắc với Mộc nên những màu đại kỵ của mệnh Mộc là những màu tương sinh, tương khắc của mệnh Kim. Người mệnh Mộc nên hạn chế đeo các màu như trắng, vàng, ánh kim, những màu này có thể cản trở năng lượng tốt hoặc cản trở tiến độ công việc của người mệnh Mộc. Ngoài ra, vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Mộc cũng nên hạn chế những màu tương khắc với người mệnh Hỏa. Vì trong quá trình tạo lửa, Mộc sẽ bị tiêu hao năng lượng nên sẽ khiến người mệnh Mộc cảm thấy sức khỏe suy yếu, nguồn năng lượng cạn kiệt dần nếu sử dụng nhiều những màu của người mệnh Hỏa.

Người mệnh Mộc nạp năng lượng?

Dương Liễu Mộc (cây liễu): Dương Liễu Mộc được hiểu đại khái như sau, thân cứng nên gọi là dương, cành mềm nên gọi là liễu. Dương Liễu tuy là cây nhưng có hai loại, phần mềm đung đưa trong gió nhưng không dễ gãy. Chính vì những đặc điểm này mà người thuộc cung nạp âm này nhanh nhẹn, dễ nắm bắt thực tế nhưng lại hay “gió xuôi chiều gió”. Những người sinh năm Nhâm Ngọ (1942, 2002, 2062) và Quý Mùi (1943, 2003, 2063) thuộc âm này.

Dương Liễu Mộc (cây liễu)

Người sinh năm Nhâm Ngọ (1942, 2002, 2062) có Thiên can Nhâm thuộc Thủy, Địa chi Ngọ thuộc Hỏa, Thủy khắc Hỏa nên cuộc đời của người này không mấy thuận lợi, thường gặp khó khăn, trắc trở. những trở ngại trong cuộc sống. cuộc sống. Ở độ tuổi này, muốn thành công thì phải vượt qua rất nhiều thử thách.

Người sinh năm Quý Mùi (1943, 2003, 2063) có Thiên can Quý thuộc Thổ, Địa chi Mùi thuộc Thổ, trước sau là Thổ khắc Thủy nên cuộc sống không mấy thuận lợi. Thiên can và Địa chi tạo thế gốc đánh nhau nên cuộc đời thường gian khổ.

Thạch lựu mộc (cây thạch lựu): Những người sinh năm Canh Thân (1860, 1920, 1980, 2040) và Tân Dậu (1861, 1921, 1981, 2041) đều thuộc âm này. Thạch có nghĩa là đá, Thạch Lựu Mộc được hiểu nôm na là cây Đá Lựu, giống cây này có sức sinh trưởng rất mạnh, thường mọc trên các vách đá, vách núi cao, gốc cây có hình dáng khá đặc biệt nên được trồng làm cảnh. Những người thuộc nạp âm này thường có ý chí cầu tiến, vươn lên trong cuộc sống, có sức sống cũng như sức chiến đấu mạnh mẽ, họ là những người yêu cái đẹp, biết cách hưởng thụ cuộc sống.

Đọc ngay  Lời bài hát Remember Me- Trình bày: GOT7

Thạch lựu mộc (cây thạch lựu)

Người sinh năm Canh Thân (1860, 1920, 1980, 2040) và Người sinh năm Tân Dậu (1861, 1921, 1981, 2041) đều có Thiên can và Địa chi thuộc hành Kim, nên cuộc sống khá suôn sẻ và thuận lợi. gặp nhiều gian khổ, khó khăn.

Đại Lâm Mộc (cây trong rừng): Người thuộc âm này là người mệnh Mộc vượng nhất. Đó là những cây cổ thụ trong rừng, to khỏe, cao lớn, có khả năng che chở cho con người. Những người sinh năm Thìn (1928, 1988) và Kỷ Tỵ (1929, 1989) thuộc âm này.

Đại Lâm Mộc (cây trong rừng)

Người sinh năm Thìn (1928, 1988) có Thiên can, địa chi đều thuộc Thổ nhưng Thổ lại tương khắc với Mộc nên cuộc đời người này đầy gian nan, dễ bị tiểu nhân lôi kéo vào thị phi. . Người tuổi Mậu có óc phán đoán rất tốt trong công việc, tuy nhiên lại hay do dự nên dễ đánh mất cơ hội thuận lợi để sự nghiệp thăng hoa, phát triển. Họ đều là những người ngay thẳng và chính trực.

Người sinh năm Kỷ Tỵ (1929, 1989) có Thiên can là Thổ và Địa chi của Tỵ là Mộc, trước sau là Mộc, Thổ nên những người này thường gặp nhiều khó khăn và vất vả. cuộc sống gian khổ hơn những người sinh năm Thìn. Kỷ Tỵ là người tốt bụng, thẳng thắn, chu đáo, họ tốt bụng, chu đáo và nhẫn nại. Có lý tưởng và hoài bão rộng lớn, tính tình độc lập, kiên cường, không thích sống dựa dẫm.

Bách Mộc Tùng (cây tùng cổ thụ): Cây tùng sống trong rừng sâu, dù điều kiện khó khăn vẫn phát triển mạnh mẽ, vững chãi. Càng gặp chướng ngại vật cây tùng càng vươn lên không ngừng, cho dù cây cối xung quanh có khô héo thì cây tùng vẫn bén rễ và phát triển xanh tốt. Nạp âm này cũng thuộc mệnh vượng. Những người sinh năm Canh Dần (1890, 1950, 2010) và Tân Mão (1891, 1951, 2011) thuộc âm này. Những người này thường có tính cách mạnh mẽ, nhân hậu, bao dung, hào sảng, bất khuất, giống như cây Tùng đứng thẳng giữa rừng tỏa bóng mát cho muôn loài. Cây tùng tượng trưng cho người anh hùng, quý nhân.

Tùng Bách Mộc (cây tùng cổ thụ)

Người sinh năm Canh Dần và Tân Mão đều được hưởng lộc ở can chi nên đều là những người có vận số tốt, phú quý vinh hoa, đường sự nghiệp thuận lợi, đường tình duyên tốt đẹp. . Cuộc sống êm đềm trôi chảy, ít gặp kẻ tiểu nhân, lợi dụng.

Tang Đố Mộc (cây dâu tằm): Người thuộc loại âm này thường yếu như cây dâu. Vì cây vừa ra lá non nên người ta hái xuống để tằm ăn. Những người này thường có tầm nhìn rộng, có mục đích. Cây tằm là loại cây có ích, lá và thân tằm được người trồng tận dụng triệt để nên người thuộc cung nạp âm này dễ bị lợi dụng, hoặc không có tính chủ động cao.

Đọc ngay  Kết Luận Bất Ngờ Vụ "Con Trai Ông Phạm Nhật Hoàng Và Bạn Gái

Tang Đố Mộc (cây dâu tằm)

Người sinh năm Nhâm Tý (1972, 2032) có Thiên can là Địa chi thuộc hành Thủy nên cuộc sống thuận lợi. Đây là thế hệ tài năng, thừa hưởng sự thông minh, nhanh nhẹn và nhạy bén, chỉ cần biết nắm bắt và thực hiện tính chủ động là có thể làm nên những việc lớn.

Người sinh năm Quý Sửu (1973, 2033) có Thiên Can Quý thuộc Thủy, Địa Chi Sửu thuộc Thổ, trước sau Thổ khắc Thủy, cành khắc gốc nên cuộc sống không mấy thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên, nếu biết phấn đấu thì thành công không phải là không có.

Bình Địa Mộc (cây trơn): Đây là những loài cây không ưa mưa gió mà chỉ ưa mưa nhỏ để giải nhiệt. Ở Bình Địa Mộc đa số cây con mới chớm nở nên đa số còn xanh tốt nên không ưa mưa bão.

Địa mộc bình (cây trơn)

Những người sinh năm Mậu Tuất (1958, 2018) và Kỷ Hợi (1959, 2019) thuộc âm này. Những người tuổi này thường sống nội tâm, thích cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng, ghét sự bất hòa. Không quá thích những nơi bận rộn, ồn ào. Họ sống với những giá trị xưa cũ, trân trọng thời gian và cuộc sống.

Người sinh năm Mậu Tuất (1958) có Thiên Can và Địa Chi đều thuộc hành Thổ, trời đất giao hòa nên là người tài giỏi, xuất chúng, nếu biết nắm bắt cơ hội. thành công chỉ là vấn đề thời gian. muộn.

Người sinh năm Kỷ Hợi (1959, 2019) có Thiên Can Kỷ thuộc hành Thổ và Địa Chi của Kỷ Hợi thuộc hành Thủy, trước sau Thổ khắc Thủy nên cuộc sống của người này không được bình yên. Thường trải qua nhiều thăng trầm, để thành công, người ta phải không ngừng phấn đấu, chịu nhiều thử thách.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về mệnh Mộc hợp màu gì, không hợp màu gì mà chúng tôi đã giới thiệu. Hi vọng chủ đề này sẽ giúp bạn chọn được màu sơn phù hợp, mang lại tài lộc và may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

Tìm hiểu màu sắc theo các cung hoàng đạo:

⇒ Người mệnh hỏa hợp màu gì

⇒ Người mệnh kim hợp màu gì

⇒ Mệnh Thổ hợp màu gì?

⇒ Người mệnh thủy hợp màu gì?

Bài viết trên đây, BitLeu đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mệnh mộc hợp màu gì và kỵ màu gì trong năm Nhâm Dần 2022❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Mệnh mộc hợp màu gì và kỵ màu gì trong năm Nhâm Dần 2022” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Mệnh mộc hợp màu gì và kỵ màu gì trong năm Nhâm Dần 2022 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Mệnh mộc hợp màu gì và kỵ màu gì trong năm Nhâm Dần 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-07-02 17:31:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Bitleu.org

Back to top button

Nội dung ST từ nhiều nguồn trên Internet