Kyber Network (KNC) Series #5 – Hướng dẫn tham gia chương trình Rainmaker LM

tổng quát

Kể từ tháng 7 đến nay, Mạng Kyber (KNC) kết hợp với các nền tảng và dự án blockchain đã tung ra rất nhiều chương trình khai thác thanh khoản có tên Rainmaker Liquidy Minning trên hệ sinh thái:

  • Máy tạo mưa trên Avalanche
  • Rainmaker trên Binance Smart Chain
  • Rainmaker trên Ethereum và Polygon

Đây là những chương trình giúp tăng tính thanh khoản trên hệ sinh thái và cho người dùng biết thêm về các tính năng tuyệt vời của Kyber DMM.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau GFS Blockchain Tìm hiểu về cách tham gia chương trình Rainmaker LM qua bài viết sau.

*** Tìm hiểu thêm về dự án Kyber Network (KNC) -> Nơi đây

Tôi có thể tham gia Rainmaker LM không bởi Kyber Network thế nào?

Bạn có thể tham gia bằng cách thêm thanh khoản vào bất kỳ nhóm nào đủ điều kiện (xem thông tin trên tab Hồ bơi). Thêm tính thanh khoản vào bất kỳ nhóm nào sẽ giúp bạn kiếm được mã thông báo DMM LP từ nhóm bạn tham gia và bạn sẽ bắt đầu kiếm được phí giao thức tiêu chuẩn cho nhóm đó.

Để kiếm được phần thưởng của Rainmaker, bạn sẽ cần đặt cược mã thông báo DMM LP của mình. Đi tới tab Nông trạinhấp vào mũi tên thả xuống của nhóm tương ứng và đặt cược mã thông báo LP của bạn.

Để thu hoạch phần thưởng của bạn, hãy nhấp vào nút Thu hoạch tất cả. Điều này sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm. Bạn có thể chọn yêu cầu phần thưởng đã mở khóa một phần (Yêu cầu) bất kỳ lúc nào hoặc đợi cho đến khi toàn bộ số tiền được mở khóa.

Đọc ngay  Camera bật lên là sự phát triển của điện thoại nắp trượt

Vesting là gì?

Vesting về cơ bản là khóa mã thông báo phần thưởng của bạn và phát hành nó sau một khoảng thời gian nhất định. Tất cả các đội sẽ có xếp hạng tuyến tính, trong khi thời gian phụ thuộc vào mã thông báo phần thưởng và đội Kyber DMM. Bạn có thể yêu cầu phần thưởng của mình bất cứ lúc nào. Ví dụ: nếu yêu cầu trong 14 ngày, bạn sẽ nhận được 1/14 phần thưởng của mình nếu bạn bắt đầu đăng ký ngay hôm nay và yêu cầu sau 24 giờ.

Làm thế nào để rút thanh khoản từ Rainmaker?

Để rút thanh khoản từ Rainmaker, trước tiên bạn cần dỡ bỏ mã thông báo LP của bạn. Đi tới tab Nông trại và chọn mũi tên thả xuống từ nhóm bạn muốn rút và hủy bỏ mã thông báo LP của mình.

Làm thế nào để xóa thanh khoản (loại bỏ thanh khoản) từ Kyber DMM?

Truy cập Bảng điều khiển của tôi và nếu nhóm của bạn không xuất hiện, hãy thêm nó theo cách thủ công bằng nút Nhập nó. (cho nó một thời gian để tải) Sau khi hoàn tất, hãy sử dụng. cái nút Loại bỏ để rút thanh khoản của bạn.

Tại sao cặp mã thông báo không cân bằng?

Đối với các pool Kyber DMM, tỷ lệ pool không phải lúc nào cũng là 50-50. Tỷ lệ này của cặp mã thông báo thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào các giao dịch diễn ra thông qua nhóm. Tính thanh khoản phải được thêm vào tỷ lệ đó trên DMM.

Đọc ngay  10 loài hoa nở đêm đẹp nhất thế giới

Làm cách nào để tìm các nhóm đủ điều kiện? hoặc Nhóm Đủ điều kiện là gì?

Nhóm đủ điều kiện sẽ được phản ánh trong tab “Nông trại“. Đối với các nhóm của cùng một cặp mã thông báo, nhóm đủ điều kiện sẽ có biểu tượng giọt mưa màu xanh lam ở góc trên cùng bên trái.

Tôi có được tự do gửi và rút LP của mình bất kỳ lúc nào trong thời gian khuyến mãi không?

Có, bạn có thể hủy mã thông báo LP và xóa thanh khoản của mình bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, phần thưởng sẽ được trao một cách tuyến tính và chỉ được mở khóa hoàn toàn sau thời gian quy định.

Có thời hạn để nhận phần thưởng của tôi không?

Không, không có thời hạn.

LP của tôi dường như bị mất tiền / giảm giá, chuyện gì đang xảy ra?

Giá trị của bạn bằng số tiền USD phải giống nhau + phí kiếm được, đừng nhầm lẫn số lượng mã thông báo với giá trị LP của bạn.

Thông tin của Kyber Network

  • Trang web: https://kyber.network/
  • Telegram Vietnam: https://t.me/KyberVietnamese
  • Facebook: https://www.facebook.com/kybernetwork
  • Twitter: https://twitter.com/kybernetwork/

Sự kết luận

Đây là thông tin cần thiết GFS Blockchain muốn mang theo để bạn có thể tham gia vào các chương trình Máy làm mưa LM sau đó Kyber DMM trên hệ sinh thái blockchain để kiếm được các phần thường hấp dẫn hơn của chương trình. Nếu bạn thấy một dự án tiềm năng và muốn trao đổi nhiều hơn với những người có cùng sở thích, vui lòng tham gia cộng đồng GFS Blockchain với các thành viên khác:

Đọc ngay  Tuyển tập hot nhất ảnh nền Sylas đẹp

Và đừng quên theo dõi các bài viết trên website của GFS Blockchain hàng ngày bạn.

Tham gia các kênh truyền thông của GFS Blockchain Để nhận được thông tin cập nhật về các dự án sớm nhất:

Bài viết trên đây, BitLeu đã cập nhật cho bạn thông tin về “Kyber Network (KNC) Series #5 – Hướng dẫn tham gia chương trình Rainmaker LM❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Kyber Network (KNC) Series #5 – Hướng dẫn tham gia chương trình Rainmaker LM” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Kyber Network (KNC) Series #5 – Hướng dẫn tham gia chương trình Rainmaker LM [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Kyber Network (KNC) Series #5 – Hướng dẫn tham gia chương trình Rainmaker LM” được đăng bởi vào ngày 2022-08-06 08:11:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Bitleu.org

Back to top button

Nội dung ST từ nhiều nguồn trên Internet