Học bổng thạc sỹ Kiến trúcHọc bổng dành riêng cho ứng viên có kỹ năng thiết kế xuất sắc với tiềm năng sáng tạo vượt trội và mong muốn đóng góp vào văn hóa thiết kế của chương trình Thạc sĩ Kiến trúc.

Giá trị học bổng

· 25% học phí chương trình Thạc sĩ: 6 suất học bổng-> chỉ còn 1 suất cho kỳ học bắt đầu từ tháng 8.

Điều kiện nộp học bổng

Để đủ điều kiện nộp loại học bổng này, ứng viên cần đạt điều kiện tuyển sinh của chương trình:

1. Đơn đăng ký chương trình Thạc Sĩ2. 01 bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học chính thức; và 01 bản dịch thuật tiếng Anh có công chứng3. Thư tự giới thiệu (không bắt buộc)*4. Sơ yếu lý lịch (CV – không bắt buộc nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm việc)*5. Hồ sơ năng lực (Folio)*6. Bản sao của Chứng chỉ Anh ngữ (IELTS/TOEFL/ PTE); HOẶC hoàn tất cấp độ Anh văn Cao Cấp của RMIT7. 02 tấm hình 3cm x 4cm8. 01 bản sao chứng minh nhân dân hoặc passport

Hồ sơ cần chuẩn bị hoàn toàn bằng tiếng Anh, trước ngày 7/7/2017

Lưu ý quan trọng:

· Hồ sơ năng lực (Folio): bao gồm những hình ảnh, bản vẽ, phác thảo, các tác phẩm đồ họa, mô hình v.v. từ các dự án sáng tạo cá nhân, thể hiện được ý tưởng chủ đạo cho các sản phẩm thiết kế của bạn. Folio (bản mềm) hợp lệ phải là file pdf khổ A3 hoặc A4, không quá 30 trang với dung lượng tối đa 20MB.· Thư tự giới thiệu dài tối đa một trang A4 thể hiện lý do, động lực của bạn khi nộp đơn cho chương trình.· Sơ yếu lý lịch (CV) gồm các thông tin cá nhân, thành tích học tập và kinh nghiệm làm việc (tất cả các vị trí công việc bạn đã và đang đảm nhiệm).· Phỏng vấn: nếu hồ sơ xét tuyển đạt yêu cầu, ứng viên có thể được mời phỏng vấn trước khi có quyết định xét tuyển cuối cùng.

Đọc ngay  Dư tiền mặt, DXG đẩy mạnh phát triển quỹ đất

Nguồn RMIT Vietnam

Source: kienviet.net

Back to top button

Nội dung ST từ nhiều nguồn trên Internet