Hash Rush (RUSH) là gì? Tổng quan về dự án game Hash Rush

tổng quát

Trò chơi Play-To-Earn đã trở nên rất phát triển trong khoảng năm qua, nhưng mong muốn phát triển một hình thức trò chơi blockchain mà người chơi thực sự sở hữu và có thể kiếm tiền đã tồn tại trong nhiều năm. . Tuy nhiên, do hạn chế về công nghệ và kinh nghiệm, nhiều game blockchain được phát triển trong những năm trước dù ý tưởng rất hay nhưng lại không đạt được sự phát triển như mong muốn. Do đó, nhiều dự án đã phải thiết kế lại để làm cho hiệu ứng trò chơi trên blockchain mượt mà hơn và mang lại nhiều trải nghiệm hơn cho người chơi. Hash Rush là một trong những trò chơi blockchain thể loại RTS đầu tiên được làm mới. Hôm nay, chúng ta cùng nhau đi GFS Blockchain học nhiều hơn về Hush Rush qua bài viết sau.

Hash Rush (RUSH) là gì?

Hash Rush về cơ bản là một trò chơi chiến lược thời gian thực miễn phí và chơi để kiếm tiền. Trò chơi diễn ra trong thiên hà hư cấu Hermeian, nơi người chơi xây dựng và chiến đấu để đạt được thành công. Hash Rush sẽ khai thác trên Vorto Network, kết nối trò chơi với dịch vụ ví và tích hợp thị trường. Nền tảng cũng sẽ cho phép các bên thứ ba tham gia.

Được phát triển bởi VZ GAME STUDIO, một studio game indie dựa trên blockchain, từ năm 2017 nhưng việc tích hợp blockchain cho Hash Rush vẫn chưa hoàn thiện. Chắc chắn, họ có một mã thông báo, nhưng các nhà phát triển muốn tập trung vào chất lượng trò chơi trước tiên. Chức năng chơi để kiếm tiền chưa được phát triển đúng hướng.

Vào tháng 2 năm 2021, VZ Games và nhà phát hành trò chơi Thụy Điển Polar Dragons đã hợp nhất để tạo thành một studio trò chơi blockchain mới, Vorto Gaming.

Vorto Gamming đã công bố kế hoạch cải tổ hoàn toàn trò chơi Hash Rush để mang đến cho nó một diện mạo mới, bổ sung thêm nhiều tính năng mới đặc biệt là hoàn thiện tính năng Play-to-kiếm trong game.

Hash Rush
Trò chơi Hash Rush (Nguồn Medium Hash Rush)

RUSH là gì?

RUSH là một mã thông báo ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum và một loại tiền tệ trong trò chơi Hash Rush. Người chơi có thể sử dụng mã thông báo để mua tiền tệ và vật phẩm trong trò chơi. Người chơi cũng có thể mua RUSH từ cửa hàng.

Nhóm phát triển

Như đã nói ở trên, VZ Games, studio đằng sau Hash Rush và nhà phát hành trò chơi Thụy Điển Polar Dragons đã hợp nhất để tạo thành một studio chơi game blockchain mới, Vorto Gaming.

Polar Dragons là một studio indie tuyệt vời bao gồm một nhóm đã làm việc trên mọi thứ từ các game indie phổ biến đến các studio triple-A khổng lồ như Electronic Arts và là những người tin tưởng vững chắc vào thể loại game blockchain mới nổi. .

Nhóm sáng tạo ban đầu đã làm việc trên Hash Rush vẫn được duy trì và sáng tạo trên Hash Rush, nhưng giờ đây chúng tôi có quyền truy cập vào nhiều tài nguyên, nhà phát triển và tài trợ hơn. Kể từ bây giờ, Kristaps sẽ hoàn toàn dẫn dắt tầm nhìn và phát triển blockchain, trong khi Nathan là người dẫn đầu sáng tạo cho Hash Rush.

Đọc ngay  Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

Kristaps Vaivods (Đồng sáng lập): Kristaps Vaivods, chủ sở hữu của ETHInvest, đã quan tâm và đầu tư vào tiền điện tử từ năm 2013. Anh ấy đã xây dựng giàn khai thác tiền điện tử của riêng mình và đầu não cho Hash Rush vào năm 2016. Kristaps có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, làm việc trên nhiều các dự án như QA, Lập trình viên, Chuyên gia Hỗ trợ Kỹ thuật, Trưởng nhóm.

Nathan Ziedonis (Đồng sáng lập, giám đốc sáng tạo): Nathan vừa là giám đốc sáng tạo của Hash Rush vừa là giám đốc sáng tạo của VZ Game.

Team Hash Rush
Nhóm phát triển Hash Rush (Nguồn Hush Rush)

Công nghệ

Hash Rush ban đầu được phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum. Tuy nhiên, Vorto Game mới đây đã công bố hợp tác với Near Protocol nên Hash Rush cũng sẽ được phát triển trên nền tảng Near với nhiều ưu điểm vượt trội so với Ethereum như thông lượng giao dịch cao, phí thấp, bảo mật tốt …

Hiện tại Hash Rush đã có phiên bản web và di động bao gồm iOS và Android.

Tài chính

Tháng 8 năm 2017 Hush Rush thông báo đã huy động được 1,4 triệu đô la từ các nhà đầu tư và vào tháng 12 năm 2017, Hush Rush đã công bố tổng số tiền huy động được là 1,836 triệu đô la để phát triển dự án. .

Sản phẩm

Hash Rush lấy bối cảnh trong hệ mặt trời hư cấu của Hermeian, nơi tiền điện tử là mặt hàng có giá trị nhất và đối với nhiều công dân, nó là nguồn thu nhập chính của họ. Mục tiêu của trò chơi là quản lý thuộc địa của bạn, tiến vào các lãnh thổ lân cận và biến hoạt động khai thác nhỏ của bạn thành sự ghen tị của hệ mặt trời. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chọn từ 3 phe phái khác nhau, mỗi phe có diện mạo, phong cách chơi và cốt truyện riêng và được giao nhiệm vụ quản lý thuộc địa của họ trên một hành tinh được tạo ngẫu nhiên. . Họ sẽ có nhiều đơn vị và cấu trúc có thể nâng cấp tùy theo yêu cầu, đồng thời phải cân bằng giữa việc thăm dò, xây dựng cơ sở và khai thác trong khi đối mặt với các mối đe dọa từ những kẻ săn mồi địa phương. và rủi ro thiên tai luôn hiện hữu.

Hash Rush (RUSH) là gì?  Tổng quan về dự án game Hash Rush Cac nhanh vat
Các nhân vật trong Hash Rush (Nguồn của Hash Rush)

Người chơi trong cùng một phe có thể hưởng lợi từ việc liên kết các hoạt động trên hành tinh của họ thông qua các phương tiện được chia sẻ giữa các khu vực, cũng như đoàn kết để cạnh tranh trong các thử thách thường xuyên chống lại hai phe còn lại. . Những người thích đi một mình cũng có thể tham gia các câu đố chơi đơn và các thử thách đơn lẻ, giành được phần thưởng có lợi cho cả nỗ lực khai thác trong trò chơi và trong thế giới thực của họ.

Đọc ngay  Cách đặt tên tiếng Anh theo ngày tháng năm sinh chất phát ngất

Trong Hash Rush, một hành tinh chưa được khám phá hoàn toàn mới chứa đầy hầm mỏ và những bí mật chết người. Ernacks là những nhân viên chăm chỉ của Hash Rush, họ khai thác tinh thể, xây dựng hầm mỏ, bảo vệ căn cứ của bạn và đánh bại quái vật. Thu thập tài nguyên là chìa khóa thành công và điều này có thể được thực hiện bằng cách khai thác và đánh bại quái vật. Nguồn lực là cần thiết để xây dựng một căn cứ, trong khi các đơn vị khác nhau có sẵn cho các mục đích khác nhau.

Các tính năng mới

Sự bổ sung lớn nhất của trò chơi theo các nhà phát triển là hệ thống chế tạo. Người chơi sẽ cần khám phá hành tinh để chế tạo tài nguyên. Các nhà phát triển cũng đã thực hiện những thay đổi đáng kể cho trò chơi. Ví dụ, thay vì sử dụng tinh thể, Hash Rush hiện đang giới thiệu Galaxy Points. Đây là một cách mới để xác định bảng thành tích.

Khi người chơi đạt được nhiều điểm Galaxy hơn, họ sẽ cải thiện Cấp độ thuộc địa của mình. Điều này có thể được so sánh với một cấp độ kỹ năng, bắt đầu từ người mới và kết thúc ở huyền thoại. Tỷ lệ rơi của các vật phẩm hiếm hơn sẽ tăng lên khi người chơi có Cấp thuộc địa cao hơn. Tuy nhiên, ở mỗi hành tinh, người chơi sẽ bắt đầu ở một cấp độ mới.

Những người đam mê và game thủ tiền điện tử toàn cầu cũng sẽ có thể yêu cầu NFT giới hạn cho Hash Rush – được xây dựng trên chuỗi khối NEAR, cho phép họ tiếp cận với những anh hùng độc nhất không tìm thấy ở nơi nào khác. bất kỳ nơi nào khác và giao diện độc đáo cho công nhân Ernack. Các NFT này có thể được mua trên Vorto Game.

Phiên bản mới này của trò chơi cung cấp tất cả các loại cải tiến cũng như các tính năng như hệ thống chế tạo và hệ thống chiến đấu được cải tiến. Ngoài ra, giờ đây Hash Rush cung cấp một cơ chế trò chơi Play-to-kiếm thực sự với Rush Coin của riêng mình.

Trong bản beta Hash Rush, người chơi có thể kiếm Rush Coins bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách trong trò chơi. Người chơi có thể sử dụng mã thông báo để mua tiền tệ và vật phẩm trong trò chơi. Người chơi cũng có thể mua RUSH từ cửa hàng.

Trò chơi hiện hỗ trợ tên lửa đẩy / bộ đệm. Đây là những mức tăng tạm thời cho các khu vực cụ thể của trò chơi mà người chơi có thể kích hoạt, suy nghĩ + 10% cho tất cả máu của đơn vị. Điều quan trọng cần biết là các mục này sẽ ở dạng NFT.

Tinh thể đã được thêm trở lại. Vì trò chơi thay đổi khá nhiều về mặt thiết kế, Hash Rush phải thay đổi cách sử dụng các viên pha lê nên chúng phải trải qua quá trình làm lại nền lâu hơn.

Đọc ngay  Lời bài hát Đêm Tiễn Biệt - Lưu Ánh Loan, Huỳnh Thật

Bản đồ, nhiều bản đồ khác nhau trên thực tế! Một trong những vấn đề lớn nhất với Hash Rush ban đầu là không có nhiều hành tinh, và một khi bạn đã ghi nhớ bố cục, nó sẽ trở nên khá nhàm chán. Vì lý do đó, Hash Rush thực sự vui mừng thông báo với bạn rằng Nathan đã rất nỗ lực để chuẩn bị nhiều bản đồ mới cho trò chơi!

Lộ trình phát triển

Vào năm 2021, Vorto Game đang tiến hành thiết kế lại một phần Hash Rush, có nghĩa là trò chơi đang được mã hóa lại từ dưới lên, nhưng họ cũng đang sử dụng lại những gì có thể từ phiên bản hiện tại của trò chơi. trò chơi.

Đối thủ

Bạn có thể tham khảo các game tương tự với Hash Rush như Project Seed, Dream Quest, Mines of Dalarnia …

Đối tác hiện tại

Đang cập nhật

Tokenomics

  • Mã: Cây bấc
  • Mã thông báo tiêu chuẩn:ERC-20
  • Bán hàng trước:12/09/2018 – 20/09/2018
  • Bán hàng công khai:Ngày 21 tháng 9 năm 2018 – ngày 20 tháng 10 năm 2018
  • Nguồn cung cấp mã thông báo:000 000 Rush
  • Tổng số mã thông báo để bán:020,000 Rush

Hash Rush nhìn vào nguồn cung cấp RUSH và cảm thấy rằng có một chút quá nhiều, một số được đúc kết, một số thì không. Giải pháp của Hash Rush cho vấn đề này là tổ chức một lễ kỷ niệm đốt RUSH đặc biệt.

Tổng cộng, 60 triệu RUSH đã được đốt vào tháng 8 năm 2021.

Theo Etherscan, hiện chỉ có 10 triệu RUSH Coins trên thị trường.

Sử dụng mã thông báo:

  • Trả phần thưởng trong trò chơi
  • Tiền tệ trong trò chơi
  • Mã thông báo quản lý hệ thống khi nhóm phát triển hoàn thiện trò chơi và trao quyền ra quyết định của cộng đồng.

Cộng đồng

Mua RUSH ở đâu?

Bạn hiện có thể mua RUSH trên Uniswap.

Sự kết luận

Vorto Game đã khoác lên mình chiếc áo mới cho Hash Rush. Không chỉ thiết kế đồ họa mà các tính năng mới cũng tuyệt vời hơn cho người chơi để đây không chỉ là một trò chơi giải trí thú vị mà còn là một nơi thực sự để chơi để kiếm tiền. Với sự phát triển mới trên Giao thức gầnPhiên bản Hash Rush được phát triển bởi Trò chơi Vorto hứa hẹn sẽ là một tựa game đột phá, thu hút nhiều game thủ đến với hệ sinh thái trên Near.

Nếu bạn thấy một dự án tiềm năng và muốn trao đổi nhiều hơn với những người có cùng sở thích, vui lòng tham gia cộng đồng GFS Blockchain với các thành viên khác:

Hy vọng phần giới thiệu về Hash Rush (RUSH) sẽ giúp mọi người có cái nhìn mới về game để giải trí, kiếm tiền từ game cũng như đầu tư. Và đừng quên theo dõi các bài viết trên website của GFS Blockchain hàng ngày bạn.

Tham gia các kênh truyền thông của GFS Blockchain Để nhận được thông tin cập nhật về các dự án sớm nhất:

Bài viết trên đây, BitLeu đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hash Rush (RUSH) là gì? Tổng quan về dự án game Hash Rush❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hash Rush (RUSH) là gì? Tổng quan về dự án game Hash Rush” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hash Rush (RUSH) là gì? Tổng quan về dự án game Hash Rush [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hash Rush (RUSH) là gì? Tổng quan về dự án game Hash Rush” được đăng bởi vào ngày 2022-08-06 09:17:44. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Bitleu.org

Back to top button

Nội dung ST từ nhiều nguồn trên Internet