DeFi Kingdoms (JEWEL) là gì? Tổng quan về dự án DeFi Kingdoms

*** Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ phát triển -> Tại đây

Đặc điểm của DeFi Kingdoms

Đặc điểm của Vương quốc Defi
Đặc điểm của Vương quốc Defi

Dex – Hoán đổi – Nhóm

Thị trường ở DFK
Thị trường ở DFK

Về cơ bản, DeFi Kingdoms có một sàn giao dịch phi tập trung sử dụng Giao thức UniswapV2 đã được thử nghiệm và thực sự. DeFi Kingdoms muốn làm cho trải nghiệm đầu tư trở nên thú vị và hấp dẫn cho tất cả mọi người trong vương quốc.

Từ thương trường, bạn có thể hoán đổi mã thông báo theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Bạn cũng có thể trở thành Nhà cung cấp thanh khoản bằng cách thêm tính thanh khoản vào bất kỳ nhóm mã thông báo nào bạn muốn. Những thứ này sẽ giúp bạn kiếm được phí bất cứ khi nào có bất kỳ ai giao dịch những token đó. Các mã thông báo LP này cũng có thể được đặt vào Sân vườn để kiếm phần thưởng JEWEL.

Ngân hàng

Ngân hàng ở DFK
Ngân hàng ở DFK

Ngân hàng là một quỹ đầu tư chỉ dành riêng cho JEWEL. Khi bạn đặt cược JEWEL của mình vào Nhà cái, bạn sẽ nhận được một lượng xJEWEL tương ứng. Vì tỷ lệ giữa JEWEL và xJEWEL chỉ tăng lên, nên khi bạn rút tiền từ Ngân hàng, bạn sẽ luôn nhận được nhiều JEWEL hơn số tiền bạn bỏ vào.

Bạn có thể tương tác với Ngân hàng thông qua ‘Người kể chuyện‘. Điều này cung cấp cho bạn một giao diện với ba chức năng chính: Gửi tiền, Yêu cầu và Rút tiền.

Những khu vườn

Vườn ở DFK
Vườn ở DFK

Về cốt lõi, Gardens là nơi đặt mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản để nhận mã thông báo JEWEL. Bạn sẽ nhận được mã thông báo JEWEL để sử dụng trong trò chơi cho các NFT quý hiếm và các vật phẩm khác chỉ bằng cách đặt mã thông báo LP, đó là một phần mạnh mẽ của trò chơi và thực sự thú vị.

Hình ảnh khai thác bể thanh khoản của DeFi Kingdoms thật độc đáo và mới mẻ. Người làm vườn luôn bận rộn với việc chăm sóc cây trồng của bạn (điều này thể hiện sự đếm ngược giữa các khối được khai thác) và sau khi thu hoạch, người làm vườn sẽ gửi năng suất của bạn vào kho lưu trữ đại diện cho mã thông báo JEWEL của bạn của khối đã khai thác.

Để đảm bảo sự ổn định của JEWEL về lâu dài, một phần (95%) mã thông báo JEWEL kiếm được trong Garden tạm thời bị khóa và không thể sử dụng theo bất kỳ cách nào. Các mã thông báo bị khóa này sẽ được mở khóa từ từ bắt đầu từ Kỷ nguyên 51 (ước tính quý 3 năm 2022). Quá trình mở khóa cũng có thể được đẩy nhanh thông qua các nhiệm vụ Khai thác. Thông tin chi tiết có thể đọc tại đây

Các anh hùng

Anh hùng trong DFK
Anh hùng trong DFK

Mặc dù làm vườn và phát triển mã thông báo JEWEL đang hoạt động tốt, nhưng DeFi Kingdoms muốn thêm một chút phong cách chơi vào vương quốc giả tưởng này và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài việc giới thiệu các anh hùng pixel độc đáo trên thị trường của họ? ?

Đọc ngay  Lời bài hát Bản Tình Ca Mùa Đông- Trình bày: Minh Quân - Sáng tác: Nhạc Ngoại Lời Việt

Anh hùng có thể chơi được mà bạn có thể lên cấp và kiếm được JEWEL. Những NFT này không chỉ để ngồi trên kệ và trông đẹp mắt, chúng là một trong những tính năng chính của trò chơi. Khi họ được giao nhiệm vụ, chiến đấu trong PVP hoặc mặc quần áo để tối đa hóa chỉ số của mình, họ sẽ tăng cấp và kiếm cho bạn thẻ thông qua toàn bộ cuộc phiêu lưu.

 • Triệu hồi và giao dịch. Có một sự kết hợp hầu như vô tận giữa các bộ phận làm cho mỗi anh hùng NFT trở nên độc đáo, vì vậy không có hai anh hùng nào giống nhau – về chỉ số hoặc ngoại hình (việc triệu hồi anh hùng sẽ tốn các vật phẩm). trong trò chơi tương ứng: Nước mắt của Gaia …). Cũng sẽ có một Quán rượu, nơi người chơi có thể mua và bán các anh hùng của mình.
 • Gien anh hùng. Anh hùng có hai bộ gen, một bộ gen dành cho ngoại hình và bộ gen còn lại thể hiện các thuộc tính có thể chơi được, chẳng hạn như lớp Nghề, lớp con, khả năng bị động và chủ động, v.v. Trong quá trình triệu hồi, anh hùng mới được triệu hồi sẽ ngẫu nhiên nhận được gen từ cả hai anh hùng nguồn. được sử dụng trong việc triệu hồi. Ngoài ra còn có khả năng xảy ra đột biến gen, dẫn đến khả năng mới, hiếm và các hạng mục công việc.
 • Thiết bị. Các anh hùng sẽ có thể tìm và trang bị NFT thiết bị có giá trị mang lại cho họ khả năng bị động và chủ động đặc biệt, đồng thời tăng chỉ số của họ. Các anh hùng sẽ có các chỉ số khác nhau quyết định mức độ hiệu quả của họ khi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Các chỉ số này có thể được tăng lên khi các anh hùng nhận được XP và lên cấp.
 • Sứ mệnh. Những anh hùng có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trong vương quốc để thu thập tài nguyên là JEWEL.
 • Vật cưng. Các anh hùng đôi khi có thể tìm và bắt những vật nuôi quý hiếm sẽ đồng hành cùng họ trong chuyến phiêu lưu. Những vật nuôi này có thể cấp tiền thưởng chỉ số, khả năng bị động và hơn thế nữa.
 • PvP. Các anh hùng sẽ được tham gia các giải đấu định kỳ theo nhóm 3 người, tranh tài với những người chơi khác để giành giải thưởng JEWEL.

Vương quốc

Trong bản đồ thế giới của Vương quốc DeFi, sẽ có một số lô đất giới hạn để mua. Bạn không chỉ có thể đòi một mảnh đất cho mình mà còn có thể xây dựng vương quốc của mình, đầu tư vào các nâng cấp sẽ cung cấp cho bạn nguồn tài nguyên duy trì. Vùng đất của bạn sẽ chứa vương quốc đang phát triển của bạn và sẽ hiển thị rõ ràng cho mọi người từ bản đồ thế giới.

Đọc ngay  Búi Lông Ở Mèo Có Nguy Hiểm Không? 3 Cách Phòng Ngừa

Mua và bán

Không phải tất cả các thửa đất đều như nhau. Một số sẽ cung cấp nhiều tài nguyên này hơn tài nguyên khác, dựa trên rừng, đá và các tài nguyên khác gần đó. Một số sẽ ở gần thủ đô hơn, yêu cầu ít sức chịu đựng hơn để tham gia vào một số nhiệm vụ nhất định. Những người khác sẽ đến gần hơn với các dungeon và nhiệm vụ khác nhau, yêu cầu ít thời gian di chuyển hơn để hoàn thành chúng.
Nếu bạn muốn bán NFT vương quốc của mình vào một ngày mà giá trị của tài sản tăng lên, bạn có thể làm như vậy. Vương quốc có thể được mua và bán tại văn phòng bất động sản ở thủ đô, bao gồm tất cả các cải tiến được thực hiện trong vương quốc và tất cả các tòa nhà được xây dựng ở đó.

Các tòa nhà

Các công trình có thể được xây dựng trong vương quốc của bạn và nâng cấp để tăng tiền thưởng của chúng, chế tạo trang bị quý hiếm cho các anh hùng.
Các tòa nhà khác có thể cung cấp tiền thưởng thụ động cho các anh hùng của bạn, cải thiện hiệu quả nhiệm vụ và chỉ số của họ.

Foraging (Kiếm ăn)

Sở hữu đất đai cũng mang lại cho bạn khả năng kiếm tài nguyên mỗi ngày, với cơ hội tìm thấy nguyên liệu quý hiếm hoặc thậm chí trang bị cho anh hùng của bạn.

Lộ trình phát triển

Dự án DeFi Kingdoms ra mắt từ tháng 8 năm 2021 và cập nhật qua bảng sau

Lộ trình của DFK
Lộ trình của DFK

Dự án hiện đang trong giai đoạn “Giai đoạn 2.0”, thông tin chi tiết từng giai đoạn có thể tham khảo tại đây.

Đối thủ

Sau 2 tháng ra mắt dự án, DeFi Kingdoms đã vượt qua các đối thủ trong phân khúc DEX của hệ sinh thái Harmony như Viperswap, Sushiswap về lượng giao dịch cũng như TVL. Về khối lượng giao dịch trong phân khúc trò chơi blockchain, nó đã đạt vị trí thứ 2 sau Axie Infinity (AXS) và có hơn 23000 người dùng.

Tokenomics

Mã thông báo viên ngọc
Mã thông báo viên ngọc

$JEWEL là mã thông báo giá trị chính trong DeFi Kingdoms, cụ thể là

 • Vé: JEWEL
 • Mũ cứng: 500.000.000
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích
 • Trường hợp sử dụng mã thông báo: Quản trị, thanh toán trong trò chơi

Các trường hợp sử dụng mã thông báo

 • JEWEL được sử dụng để mua các vật phẩm hữu ích nhất và NFT độc đáo như Anh hùng và Vương quốc trong trò chơi, cũng như nhiều thứ khác nhau trong trò chơi như tăng tốc thời gian xây dựng và tăng sức chịu đựng.
 • JEWEL cũng được sử dụng trong khai thác thanh khoản, cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn nữa thông qua việc đặt cược.
 • JEWEL cũng là một mã thông báo quản trị, vì vậy những người nắm giữ sẽ có tiếng nói trong sự phát triển của dự án.

Tiền đúc

10.000.000 won Mã thông báo JEWEL sẽ được khai thác trước và phân phối như sau:

 • 5.000.000 won JEWEL: Được phân bổ để tài trợ cho sự phát triển trong tương lai của trò chơi. Các token này sẽ bị khóa thời gian và được phát hành theo lịch trình đã đặt khi các tính năng được hoàn thành.
 • 2.000.000 won JEWEL: Được phân bổ để quảng bá dự án, bao gồm tiếp thị, airdrop, v.v. Những mã thông báo này cũng có thời hạn phát hành chậm trong vài năm tới, để đảm bảo rằng tiền luôn có sẵn cho tiếp thị trò chơi. chơi và thu hút người chơi và nhà đầu tư mới.
 • 2.000.000 won JEWEL: Được phân bổ cho thanh khoản ban đầu. Các JEWEL này sẽ được khớp với MỘT để tạo thành nhóm thanh khoản ban đầu và sẽ không được rút hoặc bán.
 • 1.000.000 JEWEL: Được phân bổ tiền thưởng và giờ làm việc cho nhóm sáng lập dựa trên công việc của họ trước khi ra mắt. Một nửa trong số này sẽ được trao khi ra mắt và nửa còn lại sẽ được trao theo thời gian.
Đọc ngay  Lời bài hát Waiting For The Rain- Trình bày: Joe Zawinul

$ JEWEL được khai thác và tung ra thị trường bị khóa 95% số tiền như trong vật phẩm Sân vườn ở trên.

Tài chính

Tiền của DeFi Kingdoms được bảo đảm trong một ví nhiều dấu hiệu tại multisig.harmony.one. Các ví này sẽ được kiểm soát bởi 4 thành viên sáng lập của dự án và bất kỳ giao dịch nào sẽ yêu cầu 3 trong số 4 chữ ký để thực hiện. Điều này giúp bảo vệ khỏi các cuộc tấn công có chủ đích vào kho bạc, đảm bảo rằng không có điểm nào bị lỗi. Ngoài ra, điều này bảo vệ chống lại bất kỳ thành viên nào trong nhóm có quyền làm bất cứ điều gì với họ mà các thành viên còn lại trong nhóm không biết và đồng ý với điều đó. Nó cũng cung cấp tính minh bạch 100%, vì bất kỳ ai cũng có thể xem tất cả các giao dịch được đề xuất trước khi chúng được thực hiện, cũng như lịch sử của bất kỳ giao dịch nào trước đó đã được thực hiện.

*** Có thể kiểm tra địa chỉ của các khoản tiền này -> Tại đây

Mua JEWEL ở đâu?

JEWEL hiện được giao dịch trên các sàn giao dịch DEX: DeFi Kingdoms, Viperswap…

Cộng đồng

Các kênh và thông tin cộng đồng DeFi Kingdoms

Dự án đã được kiểm toán bởi Solidity Finance, kiểm tra tại đây

Sự kết luận

DeFi Kingdoms đã đóng gói các yếu tố DeFi vào một trò chơi tổng hợp và vui nhộn, cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo JEWEL trải nghiệm hấp dẫn và có ý nghĩa. Với ý tưởng độc đáo và mô hình hoạt động rõ ràng, DeFi Kingdom đã trở thành dự án hàng đầu trong hệ sinh thái Harmony.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có những thông tin hữu ích và cái nhìn tổng quan về dự án DeFi Kingdoms (JEWEL), giúp bạn có thêm lựa chọn trong quyết định đầu tư của mình.

Cùng với nhautham gia cộng đồng của GFS Blockchain với các thành viên khác thảo luận thêm về Vũ trụ Harmory Xin vui lòng:

Bài viết trên đây, BitLeu đã cập nhật cho bạn thông tin về “DeFi Kingdoms (JEWEL) là gì? Tổng quan về dự án DeFi Kingdoms❤️️”. Hy vọng qua bài viết “DeFi Kingdoms (JEWEL) là gì? Tổng quan về dự án DeFi Kingdoms” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “DeFi Kingdoms (JEWEL) là gì? Tổng quan về dự án DeFi Kingdoms [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “DeFi Kingdoms (JEWEL) là gì? Tổng quan về dự án DeFi Kingdoms” được đăng bởi vào ngày 2022-08-06 13:51:08. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Bitleu.org

Back to top button

Nội dung ST từ nhiều nguồn trên Internet