Apricot Finance là gì? (APT) Tổng quan về dự án Apricot Finance

tổng quát

Tài chính hoa mai Dự án đã giành được giải thưởng với vị trí đầu tiên trong hạng mục Đông Nam Á với vị trí thứ nhất trong các giải thưởng khu vực của Solana Season Hackathon. Apricot có sứ mệnh đơn giản và rõ ràng: xây dựng các sản phẩm tài chính phi tập trung thế hệ tiếp theo với người dùng đi đầu.

Tài chính Apricot (APT) gì? Hãy GFS Blockchain Tìm hiểu thêm về dự án qua bài viết dưới đây.

Tài chính Apricot là gì?

Tài chính hoa mai
Tài chính hoa mai

Apricot Finance là một giao thức cho vay thế hệ tiếp theo trên Solana cung cấp phương thức canh tác lợi nhuận đòn bẩy chéo đầu tiên trên thị trường và cơ chế tự chấp nhận tự động cho phép người dùng tối đa hóa lợi nhuận trong tương lai. trong khi vẫn được bảo vệ. Trong tương lai, Apricot có kế hoạch khai thác khái niệm chứng khoán hóa trong tài chính truyền thống để tìm ra các giải pháp bền vững cho việc giải quyết nợ xấu.

Với Apricot, người dùng có thể:

 • Gửi tài sản để hưởng lãi (Apricot Lend)
 • Vay tài sản để kinh doanh hoặc sản xuất nông nghiệp dựa trên đòn bẩy (Apricot Cross-Farm)
 • Định cấu hình trước thời điểm và cách thức tự động xóa trung bình xảy ra (Apricot Assist)

Nhóm phát triển

Tại thời điểm viết bài dự án chưa cập nhật thông tin đội phát triển. GFS sẽ cập nhật khi có thông tin từ dự án.

Công nghệ

Đang cập nhật…

Sản phẩm

Vào ngày 19 tháng 10 năm 2021, Apricot thông báo về việc hoàn thành mainnet. Hiện tại, Apricot có 3 sản phẩm chính gồm: Lend, X-Farm và Assist.

Sản phẩm của Apricot Finance
Sản phẩm của Apricot Finance

Cho vay mơ

Apricot Lend cung cấp dịch vụ cho vay và cho vay tiêu chuẩn: người dùng gửi tài sản để hưởng lãi, và sử dụng tài sản ký gửi của họ làm tài sản thế chấp để vay các tài sản khác.

Cho vay mơ
Cho vay mơ

Apricot Cross-Farm (X-Farm)

Apricot X-Farm cung cấp dịch vụ canh tác năng suất có đòn bẩy biên chéo cho người dùng để tối đa hóa lợi nhuận từ các khoản nắm giữ hiện có của họ.

Hãy lấy ví dụ về canh tác USDT-USDC LP. Trong các giao thức canh tác lợi suất đòn bẩy khác, người dùng sẽ cần sở hữu một số lượng USDT và USDC trước khi họ có thể cung cấp thanh khoản cho cặp stablecoin. Nếu họ không có USDT và USDC trong ví của mình, trước tiên họ sẽ phải hoán đổi các mã thông báo khác lấy các stablecoin này.

Trên Apricot X-Farm, người dùng không cần sở hữu bất kỳ lượng USDT hoặc USDC nào để bắt đầu trồng trọt. Thay vào đó, họ có thể thế chấp tài sản không phải stablecoin của mình để vay stablecoin với đòn bẩy lên đến 3 lần và bắt đầu nuôi USDT-USDC LP ngay lập tức. Các stablecoin này sau đó sẽ tự động được gộp lại và đặt cọc cho các token LP, dẫn đến năng suất nuôi trồng gấp 3 lần.

Đọc ngay  kinh nghiem mua xe tai cu

Sử dụng X-Farm, người dùng có thể:

Gửi bất kỳ tài sản được hỗ trợ nào mà họ đã sở hữu (ví dụ: SOL, BTC, USDT, USDC, v.v.)

Bắt đầu nuôi mã thông báo LP với đòn bẩy lên đến 3 lần, sử dụng toàn bộ tài sản đi vay.

Các mã thông báo LP trong tài khoản của bạn được tự động đặt cược và cộng gộp theo định kỳ, vì vậy bạn bắt đầu kiếm được 3 LP năng suất nuôi ngay lập tức.

Apricot Cross-Farm
Apricot Cross-Farm

Apricot Assist 1.0

Apricot Assist được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng quản lý các vị thế đòn bẩy của họ để giảm rủi ro thanh lý thông qua cơ chế tự động sử dụng đòn bẩy. Với Apricot Assist, người dùng sẽ có thể kiểm soát:

 • Khi nào bắt đầu bán hoặc mua lại tài sản thế chấp của bạn
 • Cái gì và bao nhiêu tài sản nên được bán hoặc mua lại

Lấy ví dụ ở trên khi một người dùng đã mở một vị thế USDT-USDC LP với đòn bẩy gấp 3 lần so với SOL. Tuy nhiên, hiện tại giá SOL đã giảm mạnh chỉ sau một đêm. Người dùng có thể được bảo vệ nếu họ đã định cấu hình Apricot Assist để thực hiện các hành động xóa trung bình sau:

 • Khi nào: khi “hạn mức khoản vay đã sử dụng” đạt 95% (thanh lý 100%)
 • Điều gì và bằng cách nào: đổi X số lượng mã thông báo USDT-USDC LP trở lại USDT và USDC, đồng thời thanh toán khoản nợ tương ứng để nhận lại 90% “hạn mức khoản vay đã sử dụng”

Sự can thiệp kịp thời của Apricot Assist tạo ra các kết quả sau:

 • Hạn mức cho vay đã sử dụng ”giảm xuống 90%, trở về mức an toàn
 • Tất cả các khoản gốc SOL ban đầu được giữ nguyên
 • Giảm kích thước vị thế USDC-USDT LP (đòn bẩy thấp hơn, ít phần thưởng hơn)

Với tư cách là người dùng, bạn có thể lập trình khi Hỗ trợ Apricot được kích hoạt và số lượng mã thông báo LP sẽ được đổi, v.v. bằng Trình mô phỏng Trợ lý. Do đó, bạn sẽ giữ được toàn quyền kiểm soát tài khoản của mình ngay cả trong thời điểm thị trường biến động và có thể tránh hoàn toàn việc thanh lý.

Đọc ngay  Hình nền máy tính BTS cực đẹp

Ghi chú: Phiên bản hiện tại của Apricot Assist 1.0 chỉ hỗ trợ hoàn trả bằng stablecoin.

Hỗ trợ mơ
Hỗ trợ mơ
 • Cái ví: Apricot đang hỗ trợ các ví bao gồm: Phantom, sollet, coin98…
 • Tài sản: Apricot đang hỗ trợ các tài sản bao gồm: BTC, ETH, USDC, USDT, SOL, RAY,…, Wrapped Token (mSOL, stSOL, scnSOL…) và sẽ tích hợp nhiều tài sản hơn trong tương lai.

Tài chính

Apricot đã nâng tổng số 17 triệu đô la sau nhiều vòng gọi vốn từ các nhà đầu tư và cố vấn Delphi Ventures, Lemniscap, Solana Capital, Komorebi DAO, SkyVision Capital, Advanced Blockchain AG, Bixin, CryptoJ, Ledger Prime, Struck Capital Crypto, Valhalla Capital, a41 Ventures, MXC, Gate, GSR, Solar Eco Fund, Coinsight Ventures, Global Coin Ventures, Smrti Lab, Darren Lau, Zhuoxun Yin, Jeff Kuan (Terra), Matt Cantieri (Anchor Protocol), Nick Tong (Perpetual Protocol) và nhiều người khác.

Các nhà đầu tư của Apricot
Các nhà đầu tư của Apricot

Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển của Apricot được chia thành 3 phần:

Tính năng mới

 • Hoán đổi trong ứng dụng: cho phép người dùng hiện tại trao đổi tài sản thuận tiện hơn để nhận ưu đãi và hoàn lại số dư
 • Tiền cược mã thông báo: ngay sau khi TGE cho APT được gửi để nhận thêm phần thưởng
 • Chiến lược lợi nhuận mới: khám phá các khoản cho vay lãi suất cố định và các chiến lược tối đa hóa lợi nhuận khác thông qua tích hợp đối tác hoặc đổi mới nội bộ để tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn của người dùng.

Tinh chỉnh các tính năng hiện có

 • Bảng điều khiển: bảng “lịch sử” liệt kê tất cả các tương tác của người dùng với Apricot cho đến nay. Báo cáo thu nhập tổng thể tốt hơn giúp người dùng theo dõi khoản lỗ vĩnh viễn trong nông nghiệp của họ ngoài các mã thông báo LP kiếm được từ tính lãi kép tự động
 • Hỗ trợ Apricot: phạm vi bảo hiểm mở rộng đối với lợi nhuận mã thông báo dễ bay hơi, hỗ trợ hoán đổi giá được kích hoạt tự động (dừng lỗ và chốt lời).

Sự quản lý

 • Thiết lập một DAO Apricot để chủ sở hữu APT đề xuất và bỏ phiếu cho các quyết định chẳng hạn như số lượng / tỷ lệ quy đổi mã thông báo dòng tiền dương của chúng tôi kể từ ngày 1.

Đối thủ

Một số dự án trong lĩnh vực này như: Aave, Compound, Raydium, Soland …

Đối tác hiện tại

Apricot hợp tác với Socean, Lido, Raydium, Orca, mSOL thông qua việc niêm yết scnSOL, stSOL, SOL-USDC và SOL-USDT trên thị trường cho vay của mình.

Bạn đồng hành
Bạn đồng hành

Apricot thông qua cầu Wormhole để thu hút tài sản từ các hệ sinh thái khác để mở rộng thêm tài sản cho dự án.

Đọc ngay  Blockchain Insights #19: Cuộc chiến thanh khoản cho DeFi - AMM x DMM x PMM Là gì ?
Apricot hợp tác với Wormhole
Apricot hợp tác với Wormhole

Apricot được Kiểm toán bởi Công ty An ninh mạng Halborn.

Apricot hợp tác với Halborn
Apricot hợp tác với Halborn

Apricot đã tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Pyth để tăng cường hoạt động cho vay của mình.

Apricot hợp tác với Pyth
Apricot hợp tác với Pyth

Tokenomics

APT là mã thông báo gốc của Apricot Finance. APL được sử dụng để tạo các cặp LP, Đặt cược, phần thưởng và phí.

Các thông số chính của APT

 • Tên mã thông báo: Apricot Finance
 • Mã thông báo: APT
 • Mạng: Solana
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 APT
 • Lưu hành hiện tại: 164.500.000 APT
 • Vốn hóa hiện tại: $ 3,896,096
 • Vốn hóa thị trường theo tổng cung: $ 23,684,476
 • Tổng giá trị đã khóa (TVL): $ 107.065.314
 • Bán công khai: $ 0,3
 • ATH: 0,3 đô la

ĐÚNG CÁCH . Bảng phân bổ mã thông báo

Mã thông báo APT
Mã thông báo APT

Thời gian giao hàng

Nguồn cung lưu hành ban đầu là 6%, bao gồm 4% bán công khai, phần thưởng cũ đã mở khóa, thanh khoản mã thông báo ban đầu và các ưu đãi giao thức khác, v.v.

 • Bán nhà riêng (bán riêng) phải theo lộ trình 14-20 tháng
 • Nhóm & Cố vấn (Đội và Cố vấn) phải tuân theo lịch kiểm tra 2 năm với thời gian khóa 6 tháng
 • 60% mã thông báo APT được phân bổ cho cộng đồng, với 40% cho khai thác thanh khoản (LP)

Số tiền thu được từ IDO và thu nhập từ giao thức sẽ đóng góp vào dự trữ và ngân khố của Apricot, sẽ được sử dụng để phát triển quỹ bảo hiểm, mua lại mã thông báo APT và thực hiện các kế hoạch cộng đồng. trong tương lai nếu cần.

Cộng đồng

Mua Apricot Finance (APT) ở đâu

Tại thời điểm viết bài ĐÚNG CÁCH được niêm yết trên sàn giao dịch Cex giống: Gate.io. Các tầng Dex giống: Raydium, Serum Dex.

Sự kết luận

Quả mơ (APT) sẽ hoạt động như một phần mở rộng của mạng dịch vụ DeFi hiện có trên Solana với giao thức vay và cho vay của nó. Các tổ chức tham gia DeFi trên Solana và Apricot Lend sẽ cung cấp cho họ khả năng vay mà không cần di chuyển tài sản ra khỏi chuỗi.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Tài chính Apricot (APT). GFS Blockchain sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới về thị trường, mọi người hãy thường xuyên theo dõi mục thông tin dự án trên website và đừng quên tham gia nhóm cộng đồng GFS để cùng nhau thảo luận, trao đổi kiến ​​thức và trao đổi ý kiến. kinh nghiệm với các thành viên khác.

Tham gia các kênh truyền thông của GFS Blockchain Để nhận được thông tin cập nhật về các dự án sớm nhất:

Bài viết trên đây, BitLeu đã cập nhật cho bạn thông tin về “Apricot Finance là gì? (APT) Tổng quan về dự án Apricot Finance❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Apricot Finance là gì? (APT) Tổng quan về dự án Apricot Finance” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Apricot Finance là gì? (APT) Tổng quan về dự án Apricot Finance [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Apricot Finance là gì? (APT) Tổng quan về dự án Apricot Finance” được đăng bởi vào ngày 2022-08-06 11:25:10. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Bitleu.org

Check Also
Close
Back to top button

Nội dung ST từ nhiều nguồn trên Internet