Acc vip Fshare.vn có gì khác biệt với acc free? có nên mua account vip

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao của Fshare chưa? Chắc hẳn sẽ có nhiều người tò mò về Acc vip Fshare có gì khác biệt với acc free? vì vậy mà bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ cũng như giải đáp với bạn đọc về vấn đề này.

Cũng giống như bao dịch vụ khác, để có thể sử dụng các bạn cần phải đăng ký tài khoản và mặc định ban đầu loại tài khoản đó sẽ là tài khoản thường hay còn gọi là Free. Đối với Fshare cũng vậy, để có thể nhận được ưu đãi thì các tài khoản Free này phải nâng tài khoản lên VIP với một khoản tiền tương ứng với điều khoản mà nhà cung cấp yêu cầu. Tuy nhiên sự khác biệt giữa 2 loại tài khoản này vẫn được nhiều người dùng tò mò về các tính năng, dịch vụ đi kèm. Vì vậy mà qua bài viết sau đây Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin Account vip Fshare.vn có gì khác biệt với acc free nhé. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

account vip fshare vn co gi khac biet voi acc free

Account VIP Fshare.vn có gì khác biệt với ACCount Thường?

Fshare là gì?
Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao hàng đầu tại Việt Nam và được phát triển bởi FPT Telecom. Với nền tảng công nghệ điện toán đám mây với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom.

Đọc ngay  Cách tính tổng trong Excel dùng hàm SUM và không dùng hàm, ngang dọc,

Account VIP Fshare là gì?
Account VIP Fsharelà loại tài khoản dành cho khách hàng trả tiền của Fshare. Khi sở hữu tài khoản VIP của Fshare, khách hàng sẽ được hưởng những tính năng, chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare. Acc VIP bao gồm các loại sau: VIP 01 ngày, VIP 03 ngày, VIP 30 ngày, VIP 60 ngày, VIP 180 ngày, Acc VIP fshare 365 ngày.

account vip fshare vn co gi khac biet voi acc free 2

Bảng giá mua acc Vip Fshare cập nhật 08/2017

Để sở hữu tài khoản VIP của Fshare, khách hàng thực hiện mua các gói tài khoản VIP trên bằng hình thức nhắn tin SMS, thẻ cào (Gate, Zing, Vcoin, Mobifone, Vinaphone, Viettel), Voucher Fshare hoặc thông qua các cổng thanh toán đã hợp tác với Fshare, trực tiếp ngay trên website dịch vụ fshare.vn

Sự khác nhau giữa Acc VIP Fshare và tài khoản Free Fshare
Sự khác biệt giữa 2 loại tài khoản này sẽ được Taimienphi thống kê qua hình ảnh như sau để bạn đọc dễ so sánh.

account vip fshare vn co gi khac biet voi acc free 3

Quyền lợi của Account vip Fshare.vn
– Download nhanh nội dung yêu thích
– 300GB lưu trữ trực tuyến
– Nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho VIP

Cách tải Fshare Tốc Độ Cao, Get Link Fshare VIP

Bước 1: Truy cập trang GetLink Fshare VIP
Bước 2: Dán link file Fshare cần tải hoặc cần get link Fshare VIP
Bước 3: Ngay lập tức hệ thống tự động xử lý file dữ liệu và cho bạn link tải Fshare VIP
Bước 4: Tiếp theo bạn click nút Tải Ngay, quá trình tải file sẽ bắt đầu và chúng xuất hiện bên dưới màn hình (VD như hình mình họa bên dưới, chúng tôi tải GTA Vice City dung lượng 1,3GB chỉ còn 4 phút là hoàn thành)

Tham Khảo: Cách get link Fshare VIP tốc độ cao bằng Ytop1
Đọc ngay  Lý thuyết, công thức, các dạng bài tập

https://thuthuat.taimienphi.vn/account-vip-fshare-vn-co-gi-khac-biet-voi-acc-free-26224n.aspx
Như vậy, với việc chia sẻ thông tin sự khác biệt giữa tài khoản VIP Fshare với tài khoản Free trên đây, rõ ràng bạn đọc sẽ thấy sự khác nhau khi mà quyền lợi của Acc VIP Fshare được nhà cung cấp cho phép tài khoản Download nhanh nội dung yêu thích, 300GB lưu trữ dữ liệu trực tuyến và nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho VIP… Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều bạn đọc để có thể lựa chọn cho mình tài khoản Fshare hợp lý cho công việc và học tập. Ngoài ra, nếu như bạn đọc không có khả năng để nâng cấp tài khoản Fshare cá nhân của mình lên VIP, bạn đọc có thể sử dụng chung Acc VIP Fshare mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó để có thể kịp thời tải về các tập tin tài liệu quan trọng mà bạn đang cần tải về máy nhé.

Từ khoá liên quan:

Account vip Fshare

, so sanh Account vip Fshare voi acc free, Account vip Fshare.vn có gì khác biệt với acc free?,

Back to top button

Nội dung ST từ nhiều nguồn trên Internet